An cung Iksu 500ml dạng nước (10 chai * 50ml) nội địa Hàn Quốc

1.799.000đ
Giá cũ: 2.199.000đ

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

Hãng: IKSU

Quy cách lọ: 50ml

Quy cách hộp: 10 lọ

SKU: 

An Cung Iksu chống đột quỵ dạng nước Hàn Quốc chăm sóc sức khỏe toàn diện. An Cung Iksu chống đột quỵ dạng nước phòng bệnh tim mạch, huyết áp.

Sản phẩm An Cung Iksu chống đột quỵ dạng nước là sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp chính hãng từ Hàn Quốc, được nhà sản xuất điều chế dưới dạng nước nên khắc phục được nhược điểm khó nuốt, dễ gây nghẹn của những sản phẩm cùng công dụng nhưng có dạng điều chế khác. Đây là sản phẩm chuyên biệt mang lại tác dụng củng cố sức khỏe cho hệ tim mạch, tăng cường lưu thông máu, làm giảm căng thẳng thần kinh và cải thiện trí nhớ hiệu quả.

Quy cách: Hộp 10 lọ x 50 ml

Xuất xứ: IKSU Pharmaceutical Co.,Ltd, Hàn quốc

 

Công dụng của An Cung Iksu chống đột quỵ dạng nước cho sức khỏe con người

  • Giúp ngăn ngừa hiện tượng chảy máu não, xuất huyết não phục hồi hệ thần kinh chức năng cho những bệnh nhân mới và những bênh nhân đã bị tai biến mạch máu não lâu ngày. liệt chi dưới, liệt nửa người hoặc toàn thân, cấm khẩu, hôn mê bất tỉnh, mất hoặc giảm sút trí nhớ, liệt cơ mặt, xuất huyết não …
  • Giúp chữa chứng đột quỵ, cao huyết áp, tim đập nhanh, hô hấp khó, tinh thần bất an, đau co giật cấp và mãn tính, rối loạn thần kinh thực vật, bất tỉnh nhân sự…
  •  Hoạt huyết và hỗ trợ cho người bị rối loạn tiền đình, đau đầu, thiếu máu não, tắc động mạch vành, phụ nữ tiền mãn kinh.– Đặc biệt dùng rất tốt cho người bị suy nhược thần kinh vì áp lực công việc, lao động trí óc cường độ cao và đối mặt với những biến cố trong cuộc sống.
  • Phòng chống các bệnh về cao huyết áp và tai biến mach máu não, tim đập nhanh, Ích khí dưỡng huyết trấn kinh an thần hóa đờm trị phong, cho các bệnh do khí huyết không đầy đủ, hỏa khí trong người vượng, đờm nhiệt gây nên tức ngực khó thở nhức đầu hoa mắt đi lại nói năng khó khăn, đàu óc không tỉnh táo.

 

Hình ảnh sản phẩm:

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved