Bao cao su Fuji Latex 1000 siêu mỏng cao cấp của Nhật Bản hộp 12 chiếc

129.000đ
Giá cũ: 199.000đ

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Thương hiệu: Fujinoratex

Chất liệu: Cao su latex tự nhiên

Quy cách: 12 chiếc / hộp

Mã Code:
4902510101252

Những ưu điểm nổi bật của bao cao su Fuji Latex
So với các sản phẩm bao cao su khác trên thị trường, bao cao su Fuji Latex Nhật Bản sở hữu những ưu điểm nổi bật dưới đây:
 
- Bao cao su Fuji Latex được làm bằng chất liệu cao su tự nhiên với độ đàn hồi, dẻo dai rất tốt, đảm bảo không lo rách thủng trong quá trình sử dụng. Chất liệu cấu tạo bao cao su loại này cũng rất an toàn, thân thiện với người dùng, không gây ra tình trạng kích ứng, dị ứng hay bất cứ vấn đề nào khác.
 
- Bao cao su Fuji Latex là dạng bao cao su siêu mỏng với thiết kế phần đầu bao không bó quá chặt, đem đến sự thoải mái cho người dùng. Dạng bao cao su siêu mỏng đem đến những cảm giác làm tình chân thật nhất, đeo mà như không đeo, để cả bạn và bạn tình đều cảm nhận được sự tuyệt diệu, cũng như có được thăng hoa trong khi làm chuyện ấy.
 
- Bao cao su Fuji Latex còn có chất bôi trơn dạng gel thạch vô cùng đặc biệt, giúp cho cuộc yêu của hai bạn trở nên trơn tru, dễ dàng và thuận lợi hơn hẳn, xóa tan cảm giác khó chịu, hay đau rát thường xuất hiện khi làm tình với bao cao su thông thường.
- Điểm đặc biệt của bao cao su Nhật Bản chính là độ siêu mỏng cho cảm giác chân thật . Bao cao su Nhật Bản cũng ko có mùi cao su nồng nặc như các loại bao cao su rẻ tiền khác đang bán trên thị trường.
 
 
 

バオバオ
バオバオ
Dùng ai cũng khen mà giá hạt dẻ thật

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved