Combo 3 chai Rượu Whisky Black Clear (700ml x 3) rẻ nhất
5
22
Đã bán
1.199.000đ
659.000đ
45% giảm giá

Combo 3 chai Rượu Whisky Black Clear (700ml x 3) rẻ nhất

5
22
Đã bán
1.199.000đ
659.000đ
45% giảm giá
Thông số sản phẩm
4904230027621.
Whisky
Nhật Bản
Thông tin
Xuất xứ: Nhật Bản Hãng sản xuất: WHISKY Thương hiệu: Black Clear Trọng lượng: 700ml/chai Nồng độ: 37% Quy cách: 12 chai/thùng Mã Code: 4904230027621
Mô tả sản phẩm

Rượu Whisky Black Clear 700ml của Nhật Bản
Rượu Whisky Black Clear 700ml của Nhật Bản mang hương vị đậm chất Nhật Bản. Đây là sản phẩm rượu của một trong hai nhà máy rượu lớn nhất Nhật bản, nó được ưa chuộng không chỉ tại xứ sở hoa anh đào mà còn được công chúng Thế giới, đặc biệt là châu Á nhiệt tình ủng hộ.

Giới thiệu về rượu Whisky Nhật:
Nhật Bản là một trong 6 quốc gia trên Thế giới được công nhận là đất nước có thể sản xuất rượu ngoại hảo hạng, và đây cũng là quốc gia duy nhất ở châu Á có khả năng này.
Hai nhà máy sản xuất Whisky lớn và nổi tiếng nhất đó là Suntory và Nikka, người ta nghiên cứu thì thực ra hai nhà máy này cũng chung một gốc rễ, cội nguồn. Ông Masataka Taketsuru-người đứng ra thành lập Nikka chính là người đã từng làm thuê tại Suntory.
Taketsuru đã từng được tới Scotland-quê hương của rượu Scotch Whisky nổi tiếng Thế giới để học cách chưng cất rượu Whisky hảo hạng, sau đó ông về làm cho Suntory được 10 năm thì quyết định mở nhà máy sản xuất riêng. Đây cũng chính là lý do mà hai hãng rượu Suntory và Nikka có một số nét tương đồng về bản chất và một số phong cách, hương vị.
Hiện nay, Whisky vẫn là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của người dân Nhật Bản, Whisky chuyên về sản phẩm bình dân hơn là những dòng hảo hạng mang tính đột phá và độc đáo như Suntory. Đến với Nhật Bản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy rượu Whitrong hầu hết các siêu thị, quán ăn, nhà hàng khắp cả nước.
Thông tin về Rượu Whisky Black Clear 700ml:
Rượu Whisky Black Clear lần đầu tiên được ra mắt năm 1965, là loại rượu Whisky hảo hạng vô cùng phổ biến ngay lúc đó. Tuy nhiên để đáp ứng nhu cầu và xu hướng thưởng thức rượu Nikka đã cho ra phiên bản mới với nồng độ thấp hơn là 37% từ năm 1997.
Rượu Whisky Black Clear là sự kết hợp hoàn hảo giữa ngũ cốc và mạch nha từ Yoichi và mạch nha từ Miyagikyo. Đây là loại Whisky đầu tiên tại Nhật Bản sử dụng mạch nha không than bùn, với hương vị lôi kéo, hấp dẫn, dồn vị của ethanol tinh khiết của vị mật ong ngọt ngào. Rượu black clear mang một chút thô quanh vòm miệng, khởi đầu ngọt ngào rồi tăng dần lên, kết thúc độc đáo và cay khiến bạn muốn uống ngay một ngụm khác.
Rượu black clear được pha trộn tinh khiết hơn từ mạch nha không bùn, làm cho vị sáng và thanh lịch, với nồng độ 37% đây là loại whisky hoàn hảo dành riêng cho những người mới biết uống dòng rượu hảo hạng này.

Đặc trưng của rượu Black Clear Nhật:
- Rượu black clear của nhật được liên kết trong thùng gỗ, với sự kết hợp tinh tế của các nguyên liệu mang phong vị đặc trưng Nhật Bản. Hương đầu tiên của hoa, quả cam, gia vị và mơ rừng, vị giữa của quả sồi chín và vị caramen trái cây, vị cuối thoảng của vanilla.
- Nikka whisky black clear được pha trộn tinh khiết hơn khi nhà sản xuất sử dụng mạch nha không bùn làm ra hương vị sáng, thanh lịch và hoàn hảo dành riêng cho những người mới biết uống whisky hay những người thích thưởng thức mix vị hoặc pha loãng thưởng thức với những viên đá to đùng.
- Cách thưởng thức Rượu nikka black tuyệt vời ngoài cách thưởng thức truyền thống, bạn có thể pha thêm 1 ít nước tinh khiết hoặc 1 viên đá to, và cảm nhận sự độc đáo, lạ miệng của loại rượu Whisky Nhật hảo hạnình

Hình ảnh sản phẩm:

Bán chạy
Chat
57157015350509406