Combo 3 hộp Thuốc trị đau dạ dầy Kowa (300 viên x 3)

929.000đ
Giá cũ: 2.399.000đ

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Kowa 

Quy cách đóng gói: 300 viên / hộp

Mã code: 4987067205202

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: Kowa 

Quy cách đóng gói: 300 viên / hộp

Mã code: 4987067205202


Viên uống MMSC KOWA Nhật Bản giúp cải thiện bệnh đau dạ dày, hỗ trợ tiêu hóa, là sản phẩm luôn được yêu thích và sử dụng tại Nhật Bản. Với phác đồ điều trị bệnh viêm loét dạ dày đạt hiệu quả cao, phòng và ngừa ung thư dạ dày , cho dạ dày được khỏe mạnh hoạt động tích cực , đồng thời làm giảm các cơn đau dạ dày một cách nhanh chóng.
MMSC KOWA là một trong những sản phẩm giúp chữa đau dạ dày hiệu quả tại Nhật.

 

Viên uống MMSC KOWA này được lấy ngay chính tên của công ty để đặt tên cho thương hiệu “KOWA”, với lịch sử 100 năm kinh doanh (1894) hoạt động trong lĩnh vực y tế và sức khỏe. Do vậy, các sản phẩm của công ty luôn được ưa chuộng và tin dùng trên hầu hết các quốc gia trên thế giới.

- Dạ dày là một bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ tiêu hóa của con người. Với chức năng chính là nghiền thức ăn và sử dụng các enzyme để tiêu hóa dịch vị giúp phân hủy thức ăn..

Tuy nhiên, việc chúng ta ăn quá nhiều hoặc chế độ ăn uống không khoa học, sử dụng quá nhiều chất kích thích sẽ làm cho dạ dày bị tổn thương, gây nhiều hậu quả xấu cho dạ dày.
Viên chữa đau dạ dày MMSC Kowa Nhật Bản này là sản phẩm giúp điều trị các bệnh liên quan đến dạ dày, bằng cách cái thiện các niêm mạc dạ dày bị hư tổn, giúp chúng hoạt động trở lại một cách bình thường, hỗ trợ quá trình tiêu hóa, hấp thụ dưỡng chất một cách tốt nhất.

- Có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh có liên quan đến dạ dày, làm giảm các triệu chứng một cách hiệu quả.
Ngoài ra, MMSC KOWA có các thành phẩn (methyl methonine sulfonium clorua), Lipase AP12 giúp tiêu hóa chất béo và các natri cacbonat axit, làm trung hòa lượng axit có trong dạ dày, giúp giảm đau dạ dày, hỗ trợ điều trị viêm loét dạ dày hiệu quả.

- Thêm vào đó, MMSC giúp trung hòa lượng axit trong dạ dày giúp kích thích hoạt động của các enzyme, giúp tiêu hóa thức ăn một cách dễ dàng, giảm tình trạng khó tiêu trong dạ dày.
Mặt khác, điều trị đảo ngược các chứng ợ nóng, ăn không tiêu, đầy hơi, chướng bụng…

 

 

- Hướng dẫn sử dụng:
Trẻ em từ 8 -15 tuổi : ngày 3 viên , sử dụng mỗi lần 1 viên
Người lớn ( 15 tuổi trở lên) ngày 6 viên/ ngày , sử dụng mỗi lần 2 viên
Uống trước khi ăn từ 20 -30 phút uống cùng nước ấm.

*Điều trị các triệu chứng: 
Đầy bụng, ợ hơi, khó tiêu
Ăn uống quá nhiều gây tình trạng đau dạ dày
Đầy bụng do say rượu, chán ăn, buồn nôn
Viêm loét dạ dày, tiêu hóa không tốt, trào ngược dạ dày.

 

Lê Thắm
Lê Thắm
Quá rẻ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved