Mì Hiyamugi 200g

59.000đ
Giá cũ: 99.000đ

Tình trạng: Còn hàng


Mì Hiyamugi cũng được làm từ bột mì, muối, đường kính nhỏ hơn mì Udon, khoảng 1.3~1.7mm.

Đây chính là sợi mì mà người Nhật thường dùng ăn lạnh vào mùa hè để hạ nhiệt. Sợi mì được ướp trong đá mát lạnh, ăn cùng với nước tương Tsuyu, gừng, rong biển, rau củ, hành lá…

Sản phẩm sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến, không sử dụng các hóa chất độc hại. Chỉ mất vài phút là bạn đã có một món ăn thơm ngon. Sản phẩm giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến và thích hợp cho mọi lứa tuổi.

Hướng Dẫn Sử Dụng:

Đun nước sôi 2~3L nước, cho mì vào luộc trong 3~4 phút với lửa trung bình. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước và dùng để chế biến các món mì cùng với thịt, tôm, rau củ, nước sốt tùy thích. HDBQ: BQ nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp.

HSD in trên bao bì.

TẢI APP VỀ ĐIỆN THOẠI ĐỂ MUA SẮM SIÊU NHANH & GIÁ RẺ 50%

Click vào hình ảnh trên để tải app mobile về cho điện thoại chạy hệ điều hành ios (iphone)

 

Click vào hình ảnh trên để tải app mobile về cho điện thoại chạy hệ điều hành Android (samsung, oppo, xiaomi, LG, Sony, HTC, Motorola, Huawei,...)

 

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved