Rượu Nikka Whiskey Samurai 750ml rẻ nhất

1.649.000đ
Giá cũ: 2.500.000đ

Tình trạng: Hết hàng

  • Rượu Nikka Samurai Whiskey 750ml Nhật Bản.

  • Quy cách: 750ml, độ cồn: 43%.

  • Xuất xứ: Nhật Bản.

Rượu Nikka Whiskey Samurai  750ml Nhật Bản gây ấn tượng mạnh từ cái nhìn đầu tiên, đến khi cầm trên tay, khi đưa lên hớp một ngụm chút thôi, … tất cả đều mang lại một cảm xúc đặc biệt khó thể phai mờ cho người thưởng rượu.

Trong truyền thống Nhật Bản, người Võ sĩ Samurai thuộc tầng lớp ưu tú, đẳng cấp cao hơn công dân thường và binh lính thông thường. Võ sĩ Samurai là niềm tự hào của người dân Nhật, họ là hiện thân của tinh thần võ sĩ đạo, một hệ thống luân lý đề cao sự danh dự, họ phục vụ người lãnh chúa (daimyo) hay chủ tướng với lòng trung thành tuyệt đối, thậm chí cho đến chết. Chính vì vậy, Rượu Nikka Samurai Whisky không chỉ là rượu mà còn là kết tinh của văn hóa truyền thống Nhật Bản. Đặc biệt, sản phẩm này được xem là quà tặng, quà biếu cực kỳ ý nghĩa dành cho đối tác để thể hiện sự tin cậy, chữ tín đứng đầu, tinh thần chiến đấu mạnh mẽ, bất khuất đến cùng của chiến binh Samurai Nhật Bản.

Sự ra đời của Rượu Nikka Samurai Whisky Nhật Bản:

Năm 1918, Taketsuru Masataka, người sáng lập của Nikka Whisky Nhật Bản, bắt đầu một chuyến du hành tới Scotland, sau khi đăng ký học tại trường Đại học Glasgow, trở thành người Nhật đầu tiên từng học về cách làm rượu whisky. Ông đã học hoá học ở trường đại học và thực tập ở những nhà máy chưng cất, học trực tiếp từ những nghệ nhân và được học về cách pha rượu. Masataka trở nên nổi tiếng về tài nghệ pha chế rượu của mình.

Sau khi quay trở lại Nhật Bản vào năm 1920, Masataka bắt đầu vào làm cho một công ty sản xuất rượu whisky đầu tiên của Nhật Bản.

Vào năm 1934, Masataka quyết định tự mình kinh doanh và tạo dựng tên tuổi Whisky Nikka, xây dựng nhà máy chưng cất đầu tiên ở Yoichi, Hokkaido, nơi ông luôn coi đó địa điểm lý tưởng nhất ở Nhật Bản để sản xuất nên thứ rượu tuyệt hảo này.

Năm 1969, nhà máy này được sát nhập với nhà máy chưng cất Miyagikyo ở miền Bắc nước Nhật Bản.

Rượu Nikka Samurai của Nhật là sự kết hợp giữa ngũ cốc và mạch nha từ Miyagikyo và mạch nha từ Yoichi. Nó được lên men trong thùng gỗ và là một hỗn hợp hoàn hảo của whisky theo phong vị Nhật Bản, với 9. Gold in colour. Màu vàng trong, 10.

Đặc điểm:

  • Hương thơm đầu tiên là của hoa, của quả và gia vị từ vỏ cam và mơ rừng.

  • Vị ở giữa là mùi quả sồi đang chín và vị caramel trái cây.Vị cuối là

  • Hương vị quả chín được kết hợp với cây vani mềm

Hình ảnh sản phẩm:

TẢI APP VỀ ĐIỆN THOẠI ĐỂ MUA SẮM SIÊU NHANH & GIÁ RẺ 50%

Click vào hình ảnh trên để tải app mobile về cho điện thoại chạy hệ điều hành ios (iphone)

 

Click vào hình ảnh trên để tải app mobile về cho điện thoại chạy hệ điều hành Android (samsung, oppo, xiaomi, LG, Sony, HTC, Motorola, Huawei,...)

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved