Set 10 miếng dán giữ nhiệt Kairo - Nhật Bản

105.000đ
Giá cũ: 139.000đ

Tình trạng: Còn hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Kích thước: 10cm x 13cm

Quy cách đóng gói: 10 miếng

Mã vạch: 4901548160064

 

Thông tin sản phẩm:

Sản phẩm Miếng dán giữ nhiệt Kairo xuất xứ từ Nhật Bản.

- 1 túi gồm 10 miếng

- Kích thước: 10cmx13cm.

- Thành phần của miếng dán giữ nhiệt gồm bột sắt, nước, vamiculite, than hoạt tính, muối và chúng có nhiệt độ từ 53 độ C đến 66 độ C.

- Nhiệt độ duy trì: 40ºC

- Thời gian giữ ấm trong vòng từ 16h liên tục, với thiết kế mỏng, thoải mái, gọn nhẹ và kín đáo, có thể bỏ vào túi áo, túi quần khi ra ngoài, an toàn cho cả các em nhỏ khi sử dụng.

 

 

Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên dính miếng dán giữ nhiệt Kairo lên mặt ngoài của lớp quần áo bó sát người nhé!

Thật sự hữu ích khi bạn cần được làm ấm cơ thể, giữ ấm cơ thể để phòng chống cảm lạnh, giảm sự đau mỏi cơ bắp hoặc chứng chuột rút, Làm ấm, giảm đau, tránh cảm lạnh, hoạt huyết thông mạch giúp tuần hoàn máu tốt, giảm đau cho phu nữ đến kỳ kinh và sau khi sinh… Miếng dán giữ ấm mùa đông rất gọn nhẹ, kín đáo và tỏa nhiệt trong khoảng thời gian dài

Sau khi được sưởi ấm một vài giờ, nếu bạn thấy không cần thiết phải sử dụng nữa, hãy cất miếng dán giữ Nhiệt Kairo vào túi nilon dán kín để tránh quá trình oxy hóa. Bất cứ khi nào cần thiết, bạn lại lấy miếng dán ra để sử dụng tiếp nếu như thời gian tiếp xúc với không khí của miếng dán chưa vượt quá 12 giờ. Dùng miếng dán giữ ấm từ tối hôm trước, đến quá trưa hôm sau vẫn thấy ấm. Và thật kỳ lạ là trời càng lạnh, bạn sẽ càng có cảm giác nó càng nóng hơn.

Chúng có nhiệt độ từ 53 độ C đến 66 độ C.

Thời gian giữ ấm trong vòng từ 12 đến 16h và khá an toàn ngay cả cho các em nhỏ sử dụng. Hãy đem lại sự ấm áp suốt cả ngày cho con yêu của bạn với tấm dán nhiệt.

Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, dễ dàng mamg theo khi đi ra ngoài trời lạnh.

Hạn chế sử dụng sản phẩm khi ngủ, nằm đệm điện hay ngồi gần lò sưởi

 

 

 

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Mở bao bì, bóc miếng nilon bảo quản rồi dán vào mặt ngoài của lớp quần áo trong cùng. Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên dính miếng dán sưởi ấm cơ thể lên lớp quần áo bó sát, có thể dán phía trước ngực hoặc sau thắt lưng, không trực tiếp dán vào da.

- Với nhiệt độ từ 53°C đến 68°C , luôn đảm bảo nhiệt độ trên 40°C. Thời gian giữ ấm trong vòng 16 giờ.
- Khi dán cho trẻ em nên dán trên lớp áo nỉ hoặc áo dày.
- Bạn có thể dán ở vùng lưng (khi muốn giữ ấm toàn thân), vùng bụng (đặc biệt tốt với người hay bị đau bụng, lạnh bụng) , vào dán vùng gan bàn chân (với người hay bị lạnh chân), có loại dán chân riêng

8FHotX_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

Đặc biệt Lưu ý khi sử dụng:

- Dán lên quần áo và tất chân, không được dán trực tiếp lên da chỉ được dán lên quần áo/ bít tất

- Để tăng hiệu quả sử dụng, bạn nên dính miếng dán sưởi ấm cơ thể lên lớp quần áo bó sát người.

- Bạn có thể bóc miếng nilon bảo quản, dán lên lưng (khi muốn giữ ấm toàn thân), lên bụng (đặc biệt tốt với người hay bị đau bụng, lạnh bụng), vào gan bàn chân (với người hay bị lạnh chân).

- Tuyệt đối, bạn không sử dụng khi đi ngủ, vì làn da vốn mỏng mà vừa được chăn giữ ấm nên miếng giữ ấm lại tỏa nhiệt thì bạn sẽ dễ bị gây phồng dộp da.

- Hạn chế sử dụng khi nằm đệm điện hay ngồi gần lò sưởi

- Không dùng cho phụ nữ đang mang thai.

 

Hình ảnh thật của sản phẩm:

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved