Thùng 6 hộp viên giặt Bold (17 viên x 6) màu hồng

519.000đ
Giá cũ: 720.000đ

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Nhật Bản

Hãng sản xuất: P&G

Quy cách đóng gói: 17 viên/hộp

Quy cách thùng: 6 hộp/thùng

Mã code: 4902430161879

Viên giặt và xả Gel Ball P&G (3 in 1) kết hợp hương thơm dịu và làm mềm vải nên bạn có thể không cần dùng thêm nước xả, có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn luôn thơ tho không có mùi ẩm mốc.

Viên giặt và xả Gel Ball P&G (3 in 1) hương hoa sẽ giúp đánh bật vết bẩn, làm trắng sáng vượt trội và cho mùi hương lưu lại quần áo thơm lâu nhẹ nhàng mà không làm phai màu quần áo. Công thức độc đáo của viên giặt giúp hoà tan nhanh chóng trong nước nóng hoặc lạnh và đem lại hiệu quả bất ngờ với chỉ 1 viên nước giặt bé nhỏ cho mỗi lần giặt. An toàn cho cả quần áo màu, quần áo thể thao, bộ đồ em bé, .... 

Với công thức ít bọt, không làm trào bọt làm hư hỏng các vi mạch điện nên viên nước giặt xả Gel Bold hương hoa có thể sử dụng cho tất cả các loại máy giặt đồng thời cũng có thể dùng được cho giặt máy và giặt tay.

Sản phẩm Viên giặt và xả Gel Ball P&G (3 in 1) 500g  kết hợp hương thơm dịu và làm mềm vải nên bạn không cần dùng thêm nước xả, vì thế cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc giặt giũ hàng ngày. Một tính năng nổi bật nữa là bột giặt Bold có tính kháng khuẩn rất cao, do đó trong trường hợp trời mưa hoặc bạn phải phơi quần áo trong nhà thì quần áo vẫn không có mùi ẩm mốc. Sản phẩm rất thích hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh nắng ít, mưa nhiều.

 

1 hộp có 17 viên (326g), được sản xuất tại Nhật Bản bởi hãng P&G.

(Lưu ý: mẫu mới từ 04/2020 hãng sản xuất còn 17 viên/hộp thay cho mẫu cũ 18 viên/hộp)

 

Hướng dẫn sử dụng Viên giặt và xả Gel Ball P&G 347g (3 in 1) 

Dùng 1 viên cho mỗi lần giặt (khoảng 6 kg quần áo khô hay 30 chiếc áo/quần tương đương với 65L nước). Thả trực tiếp viên nước giặt vào lồng máy giặt rồi đặt quần áo lên trên. Nếu lượng quần áo nhiều, đồ jeans hay có nhiều vết bẩn có thể sử dụng 2 viên cho 1 lần giặt. Không cần phải cắt bỏ lớp màng bên ngoài do được làm với công nghệ tráng phim mới tự tiêu. Viên nước giặt xả thông minh sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giữ gìn đôi tay do không phải tiếp xúc trực tiếp với bột giặt và nước xả vải.

Hình ảnh sản phẩm:

 

Giang
Giang
Giá quá rẻ. Thật tuyệt vời
Ms Nhân
Ms Nhân
Màu xanh mùi thơm hơn màu hồng, ai thích mùi nhẹ nhàng thì nên mua màu hồng này. Mình dùng cả 2 màu cảm nhận thấy thế
Trần Nhung
Trần Nhung
Giá sỉ quá rẻ

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved