Điều Khoản Chính Sách

news-image

Để cảm ơn sự ủng hộ và yêu thích của khách hàng đối với chúng tôi, chương trình Khách Hàng Thân Thiết đã được ra đời.

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

webiste khohangnhat.vn không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng để công ty cung cấp sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.

Khi bạn liên hệ đăng ký nhận thông tin, chat với nhân viên, gửi bình luận và thực hiện nhập thông tin để mua hàng, thông tin cá nhân mà webiste khohangnhat.vn thu thập bao gồm:

  • Họ và tên
  • Địa chỉ
  • Điện thoại
  • Email

Ngoài thông tin cá nhân chúng tôi có thể thu thập thêm thông tin về đơn hàng

  • Tên sản phẩm
  • Số lượng
  • Thời gian giao nhận sản phẩm

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được webiste khohangnhat.vn sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

– Hỗ trợ khách hàng

– Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

– Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của bạn

– Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu Quý khách đăng ký nhận email thông báo.

– Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của bạn.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, webiste khohangnhat.vn chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về khohangnhat.vn

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

– Hộ kinh doanh Trần Thị Nhung - Shop Hoàng Anh

– Các đối tác có ký hợp động thực hiện một phần dịch vụ cho chúng tôi (Đơn vị vận chuyển, đơn vị vận chuyển hàng hóa). Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể một phần hoặc toàn bộ thông tin tùy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do chúng tôi cung cấp.

- Theo yêu cầu của cơ quan quản lý nhà nước.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Hộ kinh doanh Trần Thị Nhung - Shop Hoàng Anh

Địa chỉ: số 30 Nguyễn Ngọc Nại, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, TP Hà Nội

Điện thoại: 0923.220.222

Website: khohangnhat.vn

Email: khohangnhat.vn@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

webiste khohangnhat.vn thu thập thông tin khách hàng khi đăng ký tài khoản hoặc thực hiện đặt mua sản phẩm. Khi khách hàng cần thay đôi thông tin cá nhân, khách hàng có thể gửi về email của chúng tôi: khohangnhat.vn @gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ số điện thoại: 0923.220.222 để yêu cầu chúng tôi chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo

Tại webiste khohangnhat.vn, việc bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng là rất quan trọng. khách hàng được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật. webiste khohangnhat.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Khi khách hàng nhận thấy thông tin của mình bị chia sẻ và có khả năng bị lộ bởi chúng tôi, Khách hàng liên hệ trực tiếp email của chúng tôi: khohangnhat.vn @gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ số điện thoại: 0923.220.222 để được hướng dẫn giải quyết các vấn đề liên quan

 

Chia sẻ
Chat
57157015350509406