Photoshop 2022 Crack sẵn
08:23 20/04/2022

Ấn vào đây tải phần mềm

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022 Có Hình Ảnh Chi Tiết

 

  • Bước 1: Đảm bảo rằng bạn đã tải một trong những link tải bên trên. Trước khi tiến hành cài đặt và crack bạn cần tắt phần mềm diệt virus (tắt Windows defender security center đối với Win 10).

 

tắt-Windows-defender-security-center

  • Bước 2: Tiến hành giải nén file cài đặt bằng winrar hoặc phần mềm có chức năng giải nén tương tự. Nháy đúp chuột vào file “[phanmemgoc.com]Adobe.Photoshop.2022.v23.3” để tiến hành cài đặt. Trong một số trường hợp window sẽ hiện lên giao diện màu xanh, bạn hãy click vào More info => chọn Run anyway để tiếp tục quá trình cài đăt.

 

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt

  • Bước 3: Một giao diện hiện lên như bên dưới, các bạn hãy nhấn OK để nó lưu vào file nhớ tạm, sau đó đợi vài giây để phần mềm phản hồi.

 

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-2

  • Bước 4: Bước này rất quan trọng nha. Để có kinh phí hoạt động tác giả của bản cr2ck này đã thêm một option trong phần cài đặt như bên dưới là “advertising: install…”. Thường là nó sẽ mong muốn mình cài trình duyệt đó là hi .ru, đây không phải là virus, nhưng nó gây rất nhiều phiền toái. Vì vậy không nên click vào ô đó nhé. Nếu lỡ click và nó được cài đặt vào máy thì bạn có thể dùng các tool gỡ cài đặt bình thường như như Uninstall Tool, Revo Uninstaller, Total Uninstall để gỡ nhé.Click vào ô Option đầu tiên là “visual C++ Redis….” (nếu bạn đã từng cài bản Repack nào đó rồi thì bỏ tích ô này nhé) và nhớ bỏ dấu tích ở ô dưới sau đó chọn Install như hình dưới này nhé.

 

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-3

  • Bước 5: Quá trình cài đặt của Adobe bắt đầu, quá trình này sẽ thực hiện nhanh chóng, bạn nên để mặc định như hình dưới và click vào Continue nhé.

 

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-4

  • Bước 6: Sau khi quá trình cài đặt xong, hai hộp thoại hiện lên như hình dưới, bạn hãy tắt nó đi bằng cách click vào OK hoặc dấu “x” rồi click vào “x” ở hộp thoại dưới nữa là kết thúc quá trình cài đặt rồi nhé.

 

Download-Adobe-Photoshop-2022-v23.0-Mới-Nhất-Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Bước-5

  • Bước 7: Đối với bản cài đặt này nó không hiển thị shortcut ra ngoài Desktop để bạn click mở phần mềm. Bạn có thể tìm thấy nó bằng cách click vào nút Start hình windows ở dưới cùng bên trái màn hình, một danh sách hiển thị lên, bạn để ý thì nó sẽ hiển thị bên trên cùng danh sách đó nhé. Nếu bạn muốn đứa nó ra ngoài màn hình Desktop thì kéo nó ra nhé. Tương tự như hình bên dưới nhé(hình này mình lấy từ bài viết Photoshop 2021 để demo).

 

Hướng-Dẫn-Cài-Đặt-Adobe-Photoshop-2021-bước-7

Chúc các bạn cài đặt Photoshop 2022 thành công!

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved