Tinh Chất Hồng Sâm RED GINSENG TONIC (750ml x 2 chai)

1.039.000đ
Giá cũ: 1.999.000đ

Tình trạng: Hết hàng

Xuất xứ: Hàn Quốc

 Trọng lượng: 750ml x 2 chai 

Quy cách: 3 hộp / thùng

Mã vạch sản phẩm: 8809175050238

Xuất xứ: Hàn Quốc

 Trọng lượng: 750ml x 2 chai 

Quy cách: 3 hộp / thùng

Mã vạch sản phẩm: 8809175050238

 

Tinh Chất Hồng Sâm Tonic 750ml x 2 chai

 
Là một thực phẩm bổ sung cho sức khỏe, dễ ăn với hương vị nhẹ nhàng bằng cách thêm các thành phần truyền thống (thành phần phụ) như rễ cây xương cựa, cây bạch chỉ, Cnidium, cam thảo và linh chi vào nước hồng sâm cô đặc.
 
Korean red ginseng tonic: có thể giúp phục hồi sinh lực, bồi bổ và cải thiện tình trạng mệt mỏi, nâng cao khả năng miễn dịch. Hồng sâm là thực phẩm tốt cho sức khỏe được người Hàn Quốc ưa chuộng nhất. Nó chứa maltol, một chất chống oxy hóa mà nhân sâm trắng không có, các saponin, axit amin và axit béo hữu cơ khác nhau. Nó có hàm lượng lớn các thành phần hữu hiệu tốt cho cơ thể nên có tác dụng hỗ trợ tăng cường chức năng miễn dịch.
 
Tác dụng của các nguyên liệu truyền thống (thành phần phụ) như sau: Astragalus có thể giúp tăng trương lực, hoạt động điều hòa miễn dịch và hoạt động chống tăng đường huyết. Angelica gigas có thể giúp trong việc tăng cường miễn dịch mà không ảnh hưởng đến hệ thống miễn dịch và nó có thể ảnh hưởng đến hoạt động thúc đẩy RNA và chuyển hóa protein của tế bào gan thông qua các tác động của hoạt động chống lão hóa, chống oxy hóa và chuyển hóa axit nucleic trên quá trình trao đổi chất của cơ thể. Cam thảo có thể trung hòa chất độc của tất cả các loại thuốc và hỗ trợ tiêu hóa và hấp thụ. Ganoderma lucidum có thể giúp chống lại khối u, hoạt động trên hệ thống miễn dịch, hoạt động trên hệ thống tim mạch, hành động bảo vệ tế bào và hành động kháng vi-rút.
 

© Copyright Hàng Nhật 2019 @ Allright resenved